Win88 cổng game quốc tế - GameLoop chính thức

Chúng tôi sẽ làm gì?

Dưới đây là một số cảm nhận trong rất nhiều cảm nhận tuyệt vời mà chúng tôi nhận được từ các khách hàng thân yêu của mình. Đây chính là niềm vui, nguồn cảm hứng và là động lực mạnh mẽ giúp chúng tôi thực hiện sứ mệnh "nâng tầm dịch vụ" du lịch Việt.

PYS Travel xin chân thành cảm ơn tất cả tình cảm và sự ủng hộ của quý khách dành cho chúng tôi. Chắc chắn đội ngũ PYS Travel sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa để có thể mang thêm nhiều giá trị, sự phục vụ tốt nhất đến với khách hàng của mình.

Chân thành cảm ơn - Tập thể PYS Travel.

CHÚNG TÔI SẼ LÀM GÌ?

NHỮNG DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU ĐỒNG HÀNH
CÙNG PYS TRAVEL

MCREDIT - TEAMBUILDING ĐÀ NẴNG THÁNG 7/2020

Các bạn nhân viên của PYS Travel rất ngoan, biết lắng nghe và tiếp thu nhanh. Chị cũng không ngờ chương trình lại thành công như vậy, chắc cũng "hợp vía".
Các sếp của MCredit ngạc nhiên nhất trong chuyến đi chính là việc PYS tổ chức đón sân bây cực sang xịn và chuyên nghiệp. Việc bố trí bảng biển, hoa tươi và dàn xe mercedes để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

MSB - VINPEARL THANH HÓA THÁNG 7/2020

Ngân hàng MSB gửi lời cảm ơn đến PYS Travel. Các bạn vô cùng - vô cùng đáng yêu, chuyên nghiệp và rất có tâm với du khách. Mình cảm nhận được tất cả những gì các bạn đem đến cho khách hàng là sự chân tình chứ không đơn thuần là trách nhiệm nữa. Mình checkin cùng lúc đoàn 600 khách nên dẫn đến khi vào thang máy bị tắc, sau mình nên chia thời gian đến khách sạn kéo dài thời gian cho từng xe thì sẽ ổn hơn. Đây là góp ý để PYS hoàn thiện hơn trong lần sau nhé. Hi vọng sẽ còn hợp tác nhiều hơn. Many thanks.

NHỮNG DOANH NGHIỆP LỚN TIÊU BIỂU ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG PYS TRAVEL

Khách hàng cá nhân

MC MAI NGỌC
- FLC QUY NHƠN 2020

Gia đinh Việt Nam hôm nay lần 2 đưa nhau đi chơi xa. Làm khỏe chơi cũng không yếu. Tour 5 sao nhưng giá tiền quá hợp lý. Bữa cuối ở Quy Nhơn của gia đình Việt Nam hôm nay. Bữa nào cũng ăn ngon. Cảm ơn PYS Travel.

CHỊ TRÀ MY - TOUR HÀ GIANG
HOA TAM GIÁC MẠCH 2019

Mình quyết định đặt tour Hà Giang của PYS vì thấy dòng quảng cáo có thợ ảnh đi cùng chụp hình. Đúng là một lựa chọn sáng suốt, bạn nhiếp ảnh cực kỳ có tâm, căn nhiều góc hình đẹp và nói chuyện duyên dáng. Lái xe và hướng dẫn viên trẻ trung, nhiệt tình. Hẹn PYS mùa sau ở những cung đường mới.

HÀNG NGHÌN
KHÁCH HÀNG ĐÃ ĐỒNG
HÀNH CÙNG PYS TRAVEL

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN ƯU ĐÃI

Chỉ cần bạn để lại thông tin chi tiết, với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, PYS Travel tự
tin mang lại cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ nhất!

HOẶC GỌI TỚI TỔNG ĐÀI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

024.7307 50 60